Hỗ trợ trực tuyến

  • - DĐ: (028)6680.4185
  • - DĐ: 0933.46.86.13
  • - DĐ: 0939.20.59.64
  • - DĐ: 01646.084.808
(028) 6680.4185
kiểm soát ra vào  
11:39 | 09/06/2016

Kiểm soát ra vào

Kiểm soát ra vào là hệ thống khóa được gắn lên cửa ra vào để quản lý người ra vào cửa và kết hợp chấm công, kiểm soát truy cập.

Kiểm soát ra vào gồm có 2 loại là kiểm soát ra vào sử dụng thẻ và kiểm soát ra vào sử dụng vân tay.

Kiểm soát ra vào sử dụng thẻ là hệ thống kiểm soát ra vào dùng thẻ để mở cửa, người được phép ra vào cửa sẽ được quản lý cấp cho 1 thẻ được cài lên hệ thống để ra vào cửa.

Kiểm soát ra vào sử dụng vân tay là hệ thống kiểm soát ra vào sử dụng chính vân tay của người ra vào cửa để mở cửa.

1. Giải pháp

 + Đầu đọc kiểm soát ra vào nhận dạng vân tay hoặc thẻ của người đặt lên máy xem người đó có được phép vào cửa không.

 + Nếu thẻ hoặc vân tay được cài đặt và cho phép vào tính hiệu mở cửa sẽ được truyền đến khóa gắn lên cửa và mở khóa

 + Sau khi mở được cửa đầu đọc thẻ hoặc vân tay sẽ ghi nhận thời gian quẹt thẻ hoặc vân tay lên đầu đọc.

2. Lợi ích của việc gắn kiểm soát ra vào

 + Cho phép hoặc không cho 1 số người được ra vào cửa.

 + Cảnh báo bằng cách báo động hoặc còi hú khi có người truy cập trái phép vào cửa.

 + Kết hợp với chấm công cho nhân viên, ngoài ra hệ thống còn mở rộng và kết nối với camera hoặc báo cháy...

 + Ngoài ra có thể mở cửa từ xa thông qua điện thoại, đối với hệ thống kiểm soát ra vào bằng thẻ có thể sử dụng thẻ kết hợp làm thẻ nhân viên cho công ty.

 + Tạo cho văn phòng làm việc có tính chuyên nghiệp hơn

3. Những lưu ý khi triển khai hệ thống kiểm soát ra vào

 + Nghiên cứu kĩ cửa của doanh nghiệp và chọn lựu hệ thống phù hợp để gắn

 + Với số lượng người ra vào cửa lớn cần chọn những hệ thống kiểm soát ra vào có số lượng lưu trữ vân tay lớn và có độ bền cơ học cao.

 + Thiết bị kiểm soát ra vào có cấu tạo nhiều bo mạch phức tạp đặc biệt là đối với kiểm soát ra vào vân tay còn có mắt đọc sinh trắc học vì vậy khi gắn hệ thống kiểm soát ra vào bên ngoài trời cần có giải pháp che mưa nắng để thiết bị có độ bền cao.

 + Tùy theo nhu cầu sử dụng nên nghiên cứu kĩ và chọn kiểm soát vân tay thẻ là phù hợp với công ty. Ví dụ như kiểm soát cho thang máy thì thông thường nên gắn kiểm soát thẻ vì có người ra vào lớn và thay đổi thường xuyên. Kiểm soát ra vào vân tay thường gắn cho những đơn vị có người ra vào ít thay đổi và yêu cầu tính bảo mật cao.

 + Lựa chọn nhà cung cấp có uy tính trên thị trường. Tránh chọn những nơi có giá quá rẻ hoặc có địa chỉ không rỏ ràng sẽ gặp khó khăn trong vấn đề bảo hành bảo trì sau này.

 + Hiện nay trên thị trường có rất nhiều mẫu mã kiểm soát ra vào làm cho người mua khó khăn trong vấn đề lựa chọn nên chúng tôi giới thiệu những model có thương hiệu như: Ronald Jack, Soyal, ZKteco...quý khách nên tham khảo và lựa chọn những thương hiệu trên.

Tin khác:

khóa vân tay giải pháp khóa cửa cho căn hộ cao cấp

11:50 | 09/06/2016
Khóa vân tay giải pháp khóa cửa cho căn hộ cao cấp Hiện nay khóa cơ ít được sử dụng để lắp đặt cho những cửa căn hộ cao cấp vì tính an toàn và thẩm mĩ không cao. Thay vào đó khóa vân tay được nhiều căn hộ cao cấp lựa chọn vì tính thẩm mĩ và an toàn, khóa sử dụng chính vân tay của chủ căn hộ ...

khóa cửa vân tay chất lượng cao

11:50 | 09/06/2016
Khóa cửa vân tay chất lượng cao Hiện nay rất nhiều đơn vị cung cấp khóa cửa vân tay trên thị trường Internet với chất lượng và dịch vụ không thể kiểm định được. Thông qua công cụ tìm kiếm như google bạn dễ dàng tìm được hang ngàn kết quả cho ra khóa cửa vân tay, tuy nhiên để tìm được khóa cửa vân tay phù hợp với nhu cầu và nhà cung cấp uy tín là điều không hề dễ dàng. Hiện nay ...

những mẫu máy chấm công vân tay bán chạy nhất hiện nay

11:50 | 09/06/2016
Những model máy chấm công vân tay bán chạy nhất hiện nay Máy chấm công vân tay là thiết bị dùng để chấm công cho công ty. Đây là sản phẩm không còn xa lạ với doanh nghiệp hiện nay, máy chấm công vân tay hiện nay được nhiều doanh nghiệp sử dụng làm phương tiện để quản lý nhân sự của công ty. Máy đã chứng tỏ là sản phẩm có nhiều ưu điểm với các dòng sản phẩm máy chấm công trước đây. ...

bán máy chấm công vân tay

11:50 | 09/06/2016
Bán máy chấm công vân tay Công ty Lê Minh chuyên bán máy chấm công vân tay cho các công ty, xí nghiệp, văn phòng đại diện tại TPHCM và các tỉnh lân cận. Với chính sách hỗ trợ khách hàng lắp đặt máy chấm công vân tay công ty khảo sát và lắp đặt máy chấm công vân tay cho khách hàng tại các quận huyện tphcm miễn phí. Công ty bán máy chấm công vân tay và lắp đặt miễn phí tại các quận ...

công ty bán máy chấm công

11:50 | 09/06/2016
Công ty bán máy chấm công Công ty Lê Minh là công ty chuyên phân phối và lắp đặt thiết bị văn phòng, máy chấm công, thiết bị an ninh, khóa cửa vân tay, khóa vân tay, thẻ cảm ứng, thẻ chấm công...Công ty có nhiều năm kinh nghiệp trong việc lắp và phân phối máy chấm công cho các công ty tại Việt Nam. Với mạng lưới chi nhánh rộng lớn của mình công ty sẳn sàng nhận lắp đặt máy chấm công ở tất ...