Hỗ trợ trực tuyến

  • - DĐ: (028)6680.4185
  • - DĐ: 0933.46.86.13
  • - DĐ: 0939.20.59.64
  • - DĐ: 01646.084.808
(028) 6680.4185
sửa khóa vân tay tại nhà  
11:49 | 09/06/2016

Sửa khóa vân tay tại nhà

Hiện nay khóa vân tay được sử dụng rất phổ biến trong các chung cư, căn hộ cao cấp. Khóa vân tay được thiết kế và chế tạo phù hợp với môi trường ra vào thường xuyên, độ bền khóa cao. Tuy nhiên trong quá trình sử dụng khóa vân tay vẫn xảy ra những lỗi không mong muốn.

Có thể kể qua những lỗi khóa vân tay hay gặp phải như:

- Đặt vân tay đúng nhưng không mở cửa được vào bên trong

Trường hợp này hay gặp phải với những khóa sử dụng lâu năm, phần cơ cửa khóa bị lỗi dẫn đến mô tơ không chạy dẫn đến không mở được.

- Đặt vân tay nhưng báo đèn đỏ không mở được khóa

Trường hợp này có rất nhiều nguyên nhân, có thể do mắt đọc vân tay sử dụng lâu ngày dẫn đến mắt đọc nhận vân tay kém hoặc có thể do vân tay đã bị xóa hoặc khóa hết pin lâu ngày chưa được thay pin nên khóa trả về mặt định.

- Không cài được vân tay thành viên

Trường hợp này thường xảy ra khi khách vào thuê hoặc mua căn hộ chung cư đã có khóa cũ, không có vân tay admin nên không vào xóa và cài lại người dùng mới.

- Khóa nhanh hết pin

Khóa vân tay sử dụng 4 viên pin AA, tuổi thọ trung bình của pin thông thường khỏa 1 năm. Nếu khóa mới thay pin mà sài khoản 1, 2 tháng hết pin khả năng cao là khóa bị hư bo. Trường hợp kiểm tra bo nóng khả năng thay bo khóa là rất cao.

- Khóa bị kẹt chốt, gãy chốt, gãy tay cầm không mở cửa

Nhiều trường hợp đóng mở khóa mạnh hoặc do lực tác động lớn do gió hay ngoại lực làm khóa bị kẹt chốt hay gãy chốt. Những trường hợp này cần kiểm tra và thay bộ phận bị hư, gãy.

- Khóa vân tay hết pin không biết cách thay pin

Thông thường khóa vân tay điều có bộ phận thay pin phía sau lưng khóa phía bên trong phòng, có những khóa có thể thay pin bên ngoài. Khách hàng khi sử dụng cần kiểm tra và tham khảo cách thay pin cho khóa khi hết pin.

- Khóa vân tay không mở được cửa bằng chìa cơ

Chìa cơ là chìa dự phòng trường hợp khóa hư hay hết pin mà không thể mở bằng vân tay, thẻ , password. Vì vậy khi lắp khóa khách hàng cần kiểm tra chìa khóa có đúng và sử dụng được không. Ngoài ra khi lắp khóa vân tay xong chìa cơ không nên bỏ trong phòng vì khi sự cố xảy ra không thể vào bên trong để tìm chìa cơ. Trường hợp này khách hàng gặp rất nhiều.

Đối với những lỗi của khóa vân tay trên khách hàng nếu không tự xử lý được có thể gọi điện đến công ty để được nhân viên kỹ thuật hướng dẫn cách sử lý. Trường hợp khách hàng không tự xử lý được có thể liên hệ với bộ phận bảo trì sửa chữa của công ty để công ty cử nhân viên kỹ thuật trực tiếp đến nơi lắp khóa kiểm tra và xử lý.

Công ty Công Nghệ Lê Minh chuyên sửa chữa khóa vân tay tại nhà, sửa khóa cửa vân tay. Khách hàng ở khu vực thành phố HCM và các tỉnh lân cận khi gặp sự cố có thể liên hệ với công ty để được hỗ trợ bảo hành với chi phí thấp nhất.

Công ty sửa khóa vân tay tại nhà ở các quận huyện sau:

+ Sửa khóa vân tay tại Q1

+ Sửa khóa vân tay tại Q2

+ Sửa khóa vân tay tại Q3

+ Sửa khóa vân tay tại Q4

+ Sửa khóa vân tay tại Q5

+ Sửa khóa vân tay tại Q6

+ Sửa khóa vân tay tại Q7

+ Sửa khóa vân tay tại Q8

+ Sửa khóa vân tay tại Q9

+ Sửa khóa vân tay tại Q10

+ Sửa khóa vân tay tại Q11

+ Sửa khóa vân tay tại Q12

+ Sửa khóa vân tay Q Bình Thạnh

+ Sửa khóa vân tay Q Thủ Đức

+ Sửa khóa vân tay Q Bình Tân

+ Sửa khóa vân tay Q Tân Bình

+ Sửa khóa vân tay Q Tân Phú

+ Sửa khóa vân tay Q Gò Vấp

+ Sửa khóa vân tay Q Phú Nhuận

+ Sửa khóa vân tay tại huyện Củ Chi

+ Sửa khóa vân tay tại huyện Hóc Môn

+ Sửa khóa vân tay huyện Bình Chánh

+ Sửa khóa vân tay tại huyện Nhà Bè

+ Sửa khóa vân tay tại huyện Cần Giờ

+ Sửa khóa vân tay tại tỉnh Tây Ninh

+ Sửa khóa vân tay tại tỉnh Đồng Nai

+ Sửa khóa vân tay tại tỉnh Bình Dương

+ Sửa khóa vân tay tại tỉnh Bình Phước

+ Sửa khóa vân tay tại Vũng Tàu

Hãy liên hệ với công ty chúng tôi để được phục vụ tốt nhất.

Tin khác:

khóa vân tay giải pháp khóa cửa cho căn hộ cao cấp

11:50 | 09/06/2016
Khóa vân tay giải pháp khóa cửa cho căn hộ cao cấp Hiện nay khóa cơ ít được sử dụng để lắp đặt cho những cửa căn hộ cao cấp vì tính an toàn và thẩm mĩ không cao. Thay vào đó khóa vân tay được nhiều căn hộ cao cấp lựa chọn vì tính thẩm mĩ và an toàn, khóa sử dụng chính vân tay của chủ căn hộ ...

khóa cửa vân tay chất lượng cao

11:50 | 09/06/2016
Khóa cửa vân tay chất lượng cao Hiện nay rất nhiều đơn vị cung cấp khóa cửa vân tay trên thị trường Internet với chất lượng và dịch vụ không thể kiểm định được. Thông qua công cụ tìm kiếm như google bạn dễ dàng tìm được hang ngàn kết quả cho ra khóa cửa vân tay, tuy nhiên để tìm được khóa cửa vân tay phù hợp với nhu cầu và nhà cung cấp uy tín là điều không hề dễ dàng. Hiện nay ...

những mẫu máy chấm công vân tay bán chạy nhất hiện nay

11:50 | 09/06/2016
Những model máy chấm công vân tay bán chạy nhất hiện nay Máy chấm công vân tay là thiết bị dùng để chấm công cho công ty. Đây là sản phẩm không còn xa lạ với doanh nghiệp hiện nay, máy chấm công vân tay hiện nay được nhiều doanh nghiệp sử dụng làm phương tiện để quản lý nhân sự của công ty. Máy đã chứng tỏ là sản phẩm có nhiều ưu điểm với các dòng sản phẩm máy chấm công trước đây. ...

bán máy chấm công vân tay

11:50 | 09/06/2016
Bán máy chấm công vân tay Công ty Lê Minh chuyên bán máy chấm công vân tay cho các công ty, xí nghiệp, văn phòng đại diện tại TPHCM và các tỉnh lân cận. Với chính sách hỗ trợ khách hàng lắp đặt máy chấm công vân tay công ty khảo sát và lắp đặt máy chấm công vân tay cho khách hàng tại các quận huyện tphcm miễn phí. Công ty bán máy chấm công vân tay và lắp đặt miễn phí tại các quận ...

công ty bán máy chấm công

11:50 | 09/06/2016
Công ty bán máy chấm công Công ty Lê Minh là công ty chuyên phân phối và lắp đặt thiết bị văn phòng, máy chấm công, thiết bị an ninh, khóa cửa vân tay, khóa vân tay, thẻ cảm ứng, thẻ chấm công...Công ty có nhiều năm kinh nghiệp trong việc lắp và phân phối máy chấm công cho các công ty tại Việt Nam. Với mạng lưới chi nhánh rộng lớn của mình công ty sẳn sàng nhận lắp đặt máy chấm công ở tất ...